Dưỡng Can Linh – Điều trị mụn nhọt tận gốc

Có rất nhiều sản phẩm trị mụn trên thị trường hiện nay khiến các chị em không biết nên chọn sản phẩm nào cho mình. Thuoctrimun.net.vn xin giới thiệu cho bạn một sản phẩm trị mụn an toàn đang được nhiều bạn gái tin dung – Dưỡng Can Linh – Điều trị mụn nhọt tận gốc

=>> Xem thêm: Công dụng và cách dùng thuốc trị mụn An Bảo

Dưỡng Can Linh – Điều trị mụn nhọt tận gốc

Thành phần

duong can linh

Dưỡng Can Linh được chiết xuất từ 5 loại thảo dược: Diệp hạ châu, Bồ công anh, Biển súc, Cỏ nhọ nồi, rau má giúp giải quyết tận gốc mụn nhọt, trừng cá, mẩn ngừa do có 2 tác dụng vượt trội đồng thời.

Tác dụng

Dưỡng Can Linh có tác dụng chống viêm, tiêu độc và thanh nhiệt giúp ngăn chặn và chữa trị làm cho tình trạng mụn nhọt, mẩn ngứa, dị ứng… giảm đi và dần khỏi. Ngoài ra,Thuốc còn giúp tăng cường khả năng thải độc của cơ thể do tác dụng bổ gan và lợi tiểu làm tăng khả năng chuyển hóa chất độc của gan, khả năng thải độc của thận giúp chất độc không còn tích tụ trong cơ thể.

Dưỡng Can Linh là sản phẩm được bào chế dưới dạng viên nang rất tiện dùng. Để có hiệu quả tốt nhất, nên uống Dưỡng Can Linh liên tục trong vòng 3 tháng.
Hãy sử dụng dưỡng Can Linh – điều trị mụn nhọt tận gốc một cách hiệu quả nhé. Để được tư vấn về cách điều trị cũng như ngăn ngừa mụn hiệu quả, hãy đến với thuoctrimun.net.vn để có thêm những lời khuyên bổ ích giúp bạn có làn da trắng hồng rạng rỡ như mong muốn.
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s